by admin

Tháng Tám 6, 2020

Hỗ trợ bé tăng cân chuẩn khoa học với sữa non Colos Platium 1

Suckhoedoisong.vn – Kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non Colos Platium 1 là một trong những yếu tố hỗ trợ trẻ vượt qua giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Không chỉ tăng sức đề kháng, Colos Platium 1 còn giúp bé tăng cân tự nhiên, phát triển toàn diện.

Hệ miễn dịch và cân nặng ở trẻ có mối liên kết thế nào?

Trẻ em được sinh ra với đầy đủ các thành phần của hệ miễn dịch, nhưng lại chưa kịp hoàn thiện cho đến khi đủ ít nhất 36 tháng tuổi. Trong 6 tháng đầu đời, trẻ vẫn nhận được hệ miễn dịch thụ động từ mẹ, thông qua sữa non từ sữa mẹ, nên có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nhưng sau đó, hệ miễn dịch thụ động từ mẹ truyền sang sẽ dần dần mất đi, nhất là sau 6 tháng tuổi. Do đó, từ 6 – 36 tháng tuổi, trẻ hay ốm, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, giai đoạn này được gọi là “khoảng trống miễn dịch”.

Để tăng cường và củng cố hệ miễn dịch của trẻ trong giai đoạn này chỉ có một cách là lấp đầy “khoảng trống miễn dịch”. Trong đó, giải pháp tăng cường hệ miễn dịch thụ động, tương tự hệ miễn dịch thụ động trẻ nhận được từ sữa non của sữa mẹ cũng như sữa mẹ, thông qua dung nạp dinh dưỡng miễn dịch.

Các nghiên cứu về vai trò của kháng thể IgG đối với hệ miễn dịch đa phần từ các nước có môi trường và khí hậu giống Việt Nam nên mức độ ứng dụng và tương thích là rất cao với nước ta. Ngoài sữa non của mẹ, hàm lượng kháng thể IgG trong sữa non của bò mẹ mới sinh con có hàm lượng kháng thể IgG cao nhất, 81 gam/1 lít. Đây cũng là nguồn dinh dưỡng miễn dịch trực tiếp được sử dụng nhiều và rộng rãi.

Colos Platium 1 với thành phần chính là sữa non của những chú bò mẹ vừa sinh con đã được chọn lọc kỹ với chế độ chăm sóc đặc biệt giúp bổ sung kháng thể IgG tự nhiên giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, cơ thể trẻ có sức khỏe để chống lại các bệnh về hô hấp, tiêu hóa và các dịch bệnh thường xuyên bùng phát ở trẻ nhỏ. Khi trẻ có đề kháng khỏe, vận động  sẽ tiêu hao năng lượng nhiều. Khi đó cơ thể con sẽ cần nguồn dinh dưỡng bổ sung và biểu hiện qua cảm giác đói. Trẻ có cảm giác đói tự nhiên sẽ ăn nhiều hơn, ăn ngon hơn, và tăng cân khoa học. Đây chính là mối liên kết tỷ lệ thuận giữa hệ miễn dịch và cân nặng ở trẻ nhỏ.

Thông tin chi tiết mẹ truy cập tại : https://suckhoedoisong.vn/ho-tro-be-tang-can-chuan-khoa-hoc-voi-sua-non-colos-platium-1–n178172.html

 

Colos Platium Pedia

Sữa non Enzym đầu tiên tại Việt Nam

Lấy lại cảm giác thèm ăn tự nhiên cho trẻ

ĐĂNG KÝ MUA NGAY NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể, chi tiết cho mẹ và bé.

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"b40c0":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)","hsl":{"h":210,"s":0.77,"l":0.54,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"9bd08":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"9bd08":{"val":"var(--tcb-local-color-b40c0)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"9bd08":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Nhận Tư Vấn
>