by admin

Tháng Tám 21, 2020

Cơ chế của Colos Platium 1 là bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non và các vitamin, khoáng chất nhằm hỗ trợ tăng cường đề kháng, giúp bé ăn ngon miệng, tăng cân tự nhiên.

Để hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh, việc bổ sung kháng thể tự nhiên IgG (Immuno Globulin G) là điều cần thiết. Cơ chế hoạt động của IgG là hỗ trợ quá trình tìm kiếm, vây bắt các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn trước khi chúng gây bệnh cho cơ thể. Kháng thể này cũng ngăn chặn độc tố từ các yếu tố gây bệnh phát tán trong cơ thể. Lượng kháng thể IgG càng nhiều, cơ thể càng ít bị ốm vặt.

Để tăng khả năng nhận biết và tiêu diệt virus, vi khuẩn, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng (đạm, béo, vitamin và khoáng chất…) cho con, mẹ nên bổ sung kháng thể IgG có trong sữa non.

Một trong những đặc trưng của sữa non là giàu kháng thể IgA, IgD, IgE, IgG và IgM, có thể lên tới 200% so với các loại sữa thông thường. Bên cạnh đó, sữa non còn chứa lactoferrin, glycoprotein và proline-rich polypeptide, giúp trẻ chống lại triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch. Nhờ các thành phần trên, sữa non còn được gọi là vaccine tự nhiên.

Ngoài ra, sữa non còn giàu protein, axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, carbohydrates cùng nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, phát triển thể lực và trí não. Do đó, sữa non từ bò mẹ không chỉ phù hợp với trẻ em mà còn cả phụ nữ mang thai, người trưởng thành, người cao tuổi, người mới ốm dậy…

Colos Platium 1 với 100% nguyên liệu sữa non được nhập khẩu từ APS Biogroup Mỹ, đảm bảo hàm lượng sữa non cao và chất lượng. Đây là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cân, thúc đẩy tăng trưởng thể chất cho trẻ nhỏ.

Với thông điệp “Đề kháng khỏe – bé tăng cân”, mẹ có thể yên tâm khi sử dụng Colos Platium 1 và cảm nhận được sự thay đổi của con sau thời gian đầu sử dụng. Bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt hơn và tăng cân sau một liệu trình. Sản phẩm được các mẹ tin dùng qua nhiều liệu trình cho con, đồng thời giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng. Cùng nguyên liệu sữa non nhập khẩu 100% từ Mỹ, Colos Platium 1 được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO.

Mẹ truy cập vào https://zingnews.vn/colos-platium-1-sua-non-giau-khang-the-igg-post1115842.html để biết thêm các thông tin quan trọng về sản phẩm nhé.

Colos Platium Pedia

Sữa non Enzym đầu tiên tại Việt Nam

Lấy lại cảm giác thèm ăn tự nhiên cho trẻ

ĐĂNG KÝ MUA NGAY NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể, chi tiết cho mẹ và bé.

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"b40c0":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)","hsl":{"h":210,"s":0.77,"l":0.54,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"9bd08":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"9bd08":{"val":"var(--tcb-local-color-b40c0)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"9bd08":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Nhận Tư Vấn
>