by admin

Tháng Bảy 8, 2020

Mỗi ngày có hàng ngàn mẹ Việt lo lắng vì con mình biếng ăn – chậm tăng cân.

Làm cha mẹ là một nghĩa vụ thiêng liêng và hạnh phúc nhất. Nhưng nó cũng đồng nghĩa với nhiều bộn  bề lo toan. Con nhỏ có nỗi lo của con nhỏ. Và hầu hết giai đoạn trẻ dưới 3 tuổi chính là chứng biếng ăn – chậm tăng cân ở trẻ

Theo khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, khoảng 45,9 – 57,7% trẻ có tình trạng biếng ăn. Điều này gây nên sự thiếu hụt dinh dưỡng ở trẻ, ảnh hưởng đến nhu cầu phát triển của cơ thể. Nếu cha mẹ để tình trạng biếng ăn của trẻ kéo dài, không chỉ dẫn đến việc trẻ chậm tăng cân, mà còn ảnh hưởng lớn đến thể chất và trí tuệ của trẻ. Cụ thể như:

– Suy dinh dưỡng: Trẻ nhẹ cân, thấp còi hơn so với các bạn cùng trang lứa khi các vi chất trong cơ thể mất đi sự cân bằng.

– Suy giảm hệ miễn dịch ở trẻ, trẻ dễ bị ốm: Sức đề kháng của trẻ chưa hoàn thiện, việc không bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết sẽ hiến sự đề kháng ngày càng yếu, từ đó dễ khiến các yếu tố bên ngoài tác động.

– Tập trung tư duy kém: Biếng ăn, chậm lớn cũng khiến khả năng nhận thức và học tập của trẻ bị giảm sút. Không chỉ tại thời điểm đó mà còn kéo dài cả về sau

– Cảm xúc bị ảnh hưởng tiêu cực: Sức khỏe kém còn khiến trẻ trở nên ủ rũ, không thích vận động và hòa nhập với mọi người.

 

Chị Lương – HN chia sẻ, vợ chồng bận rộn với công việc, rất ít thời gian chăm con, nhà chị có một bạn 3 tuổi, 1 bạn 1 tuổi có cân nặng và sức đề kháng luôn kém hơn các bạn khác vì tình trạng biếng ăn kéo dài, làm cơ thể thiếu chất dinh dưỡng.. Lâu dần làm giảm đề kháng, hay ốm vặt và tăng cân cực kì chậm.

Trong một lần bạn 1 tuổi bị ốm, tình trạng bệnh kéo dài càng làm vấn đề biếng ăn trầm trọng, cứ một vòng lẩn quẩn giữa biếng ăn- ốm liên miên- ăn kém thì cân chững lại rất lâu. Chị quyết định cho con đi khám dinh dưỡng tại viện dinh dưỡng quốc gia, và bác sĩ có tư vấn bổ sung thêm sữa non Colos Platium vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho con.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để khắc phục chứng biếng ăn, chậm tăng cân ở trẻ, cha mẹ cần:

– Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể để tăng cường hệ miễn dịch, giảm tình trạng hay ốm vặt ở trẻ.

– Giúp cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng cho trẻ.

– Giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn

Lên mạng tìm hiểu qua các Post mẹ bỉm sữa chia sẻ về sản phẩm này, chị thấy rất nhiều mẹ đã cho con sử dụng sữa non Colos Platium này và kết quả rất khả quan. Chị quyết định mua cho con sử dụng liệu trình đầu tiên.Chị Lương cho biết, dòng sữa này rất dễ sử dụng , dạng gói nên chị dễ mang đi ra ngoài mỗi khi con đi chơi. Chị trộn cùng với cơm, sữa cho con làm giúp con cải thiện vị giác. Sau 3 ngày thì con ăn ngon hơn , hợp tác hơn, đút thì không quay mặt đi nữa mà đã há miệng ăn. Nhìn con thay đổi từng ngày như vậy chị rất mừng. Sau liệu trình đầu tiên 3 hộp. Chị thấy sức đề kháng con tăng rõ rệt vì khả năng ăn của con tăng- con hấp thụ được dưỡng chất làm cơ thể tăng cân dần dần.

Từ ngày giải quyết được chứng biếng ăn của con , gia đình chị cũng bớt xáo trộn hơn, ngày trước bữa cơm gia đình luôn là một cuộc chiến, khóc lóc, quát tháo , sự bày bừa, nhiều lúc chị cảm thấy bất lực. Chuyện con cái không hợp tác, hay ốm đau làm vợ chồng cũng xô xát. Nhưng từ khi con hợp tác, ít ốm đau, thì vợ chồng chị cũng bớt cãi cọ nhau, có nhiều thời gian để tâm sự công việc , áp lực hơn là thời gian chạy quanh quẩn quanh mâm cơm đút cho con từng thìa cơm, thìa cháo.

Đã có rất nhiều mẹ sử dụng Sữa non Colos Platium cho bé yêu của mình, kết quả chứng biếng ăn, chậm tăng cân của trẻ đã được cải thiện rõ rệt, vậy nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm này

 

 

 

Colos Platium Pedia

Sữa non Enzym đầu tiên tại Việt Nam

Lấy lại cảm giác thèm ăn tự nhiên cho trẻ

ĐĂNG KÝ MUA NGAY NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể, chi tiết cho mẹ và bé.

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"b40c0":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)","hsl":{"h":210,"s":0.77,"l":0.54,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"9bd08":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"9bd08":{"val":"var(--tcb-local-color-b40c0)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"9bd08":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Nhận Tư Vấn
>