by admin

Tháng Sáu 27, 2020

Đối với những mẹ sinh mổ như chị Bùi Khánh Ly (Hà Nội) thì điều mẹ quan tâm nhất là sức đề kháng của các bạn sinh mổ không bằng những bạn sinh thường. Người làm mẹ lần đầu như chị đều rất bỡ ngỡ nên chị hay tham gia các Group có các mẹ có kinh nghiệm chăm con, nuôi con trên Facebook để học hỏi.

Chị Ly cho biết, sức đề kháng – vấn đề tiêu hóa – chiều cao – cân nặng của con là một vòng tuần hoàn. Đều ảnh hưởng lên tới nhau. Cơ thể của con nếu được bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ thì sức đề kháng sẽ tốt. Sức đề kháng tốt – ăn tốt thì cân nặng và chiều cao sẽ luôn đạt chuẩn. Đảm bảo về thể chất, trí tuệ. Vậy nên vấn đề ăn uống hàng ngày của con chị rất chú trọng. Ngoài ra, chị hay lên các hội nhóm để tham khảo bổ sung thêm cho con các vitamin bên ngoài. Vì chị hiểu trong giai đoạn con tập ăn dặm thì khả năng con hợp tác ăn rất ít, nên các dưỡng chất con nhận được từ ăn uống chắc chắn là không đủ.

Chị Ly chia sẻ ,tới giai đoạn ăn dặm- mọc răng, con chán ăn biếng ăn , cũng là lúc gia đình chị hay có bất đồng nhất về vấn đề ăn uống của con. Chị nói “ Chị đi làm công ty cũng mệt mỏi- áp lực. Nhưng việc về nhà , chăm chút nấu cơm cho con mà cứ tới bữa cơm con lắc đầu, không hợp tác, gào khóc làm chị còn stress hơn khi làm việc”. Đối với chị, điều chị lo nhất sâu thẳm là con ăn không đủ chất, dẫn tới thể trạng yếu, dễ ốm . Rồi sâu hơn là con còi cọc, chậm lớn, nhẹ cân hơn so với các bạn cùng trang lứa”

Chị Ly cũng như nhiều bà mẹ khác đều sẽ cảm thấy rất đau đớn, khi vô tình bị so sánh những câu như “ Nuôi con kiểu gì dễ ốm thế, nuôi con kiểu gì con thấp thế, còi thế…”. Vậy nên nếu như có một sản phẩm nào giúp con cải thiện được sức đề kháng , cân nặng, tiêu hóa chị sẵn sàng bỏ tiền mua cho con. Nhưng vì là đồ ăn thức uống con mình uống trực tiếp vào người nên chị tìm hiểu nguồn gốc rất kĩ.

Vô tình một lần trên cộng đồng mẹ bỉm sữa trên facebook có một mẹ chia sẻ về sản phẩm sữa non Colos Platium – dòng sữa non chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn – tăng sức đề kháng. Từ đó chị Ly đã tìm hiểu các thông tin về  sữa non Colos Platium qua rất nhiều kênh như báo chí, truyền hình…Đặc biệt là từ các mẹ đã cho con sử dụng sản phẩm này. Vô tình một lần đưa con đi khám dinh dưỡng, bác sĩ có nhắc tới nên bổ sung sữa non có nhiều kháng thể tốt cho cơ thể sẽ giúp cải thiện vấn đề sức đề kháng của con , càng làm chị có động lực để mua sản phẩm cho con dùng.

Trước khi mua, chị lại chắc chắn Post một Post lên face cá nhân để hỏi xem có bạn bè nào đã sử dụng cho con chưa thì có một chị bạn chơi thân đã dùng cho con từ 1 năm trước. Vậy nên chị càng tin tưởng và đã mua sữa non Colos Platium  cho con sử dụng.

Chị chia sẻ, sau khoảng 3 ngày, vị giác của con đã có sự thay đổi – con đã hợp tác ăn ngon hơn. Bình thường chỉ được vài thìa thì từ sau 3 ngày đã dần dần được lưng bát cơm, sau đó lên 1 bát. Sau 3 hộp, số cân nặng của con từ 8kg lên 9,5kg , cậu bé cũng không thấy bị ốm vặt mặc dù đi lớp từ 17 tháng.

Đối với chị Ly và nhiều mẹ khác, hạnh phúc nhất là khi được nhìn con ăn ngon, con lớn khôn từng ngày, mỗi ngày con khỏe mạnh, chơi đùa. Và chị rất vui khi thực tâm chị muốn chia sẻ một sản phẩm tốt, được sản xuất trực tiếp tại Hadu- công ty dược có dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Mỹ- công ty sữa non số 1 thế giới, giấy chứng nhận từ cục vệ sinh an toàn chất lượng… tới các mẹ đang gặp tình trạng như của chị.

Đối với cha mẹ, hãy tìm hiểu một sản phẩm uy tín – từ một công ty uy tín và có tâm cho con nhé. Sữa non Colos Platium tự hào là sản phẩm TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE cho các mẹ đang tìm cách cải thiện sức đề kháng, để con tăng cân khỏe mạnh.

Colos Platium Pedia

Sữa non Enzym đầu tiên tại Việt Nam

Lấy lại cảm giác thèm ăn tự nhiên cho trẻ

ĐĂNG KÝ MUA NGAY NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể, chi tiết cho mẹ và bé.

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"b40c0":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)","hsl":{"h":210,"s":0.77,"l":0.54,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"9bd08":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"9bd08":{"val":"var(--tcb-local-color-b40c0)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"9bd08":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Nhận Tư Vấn
>