by admin

Tháng Bảy 31, 2020

Theo báo VietNamNet: Kháng thể IgG – ‘áo giáp’ bảo vệ hệ miễn dịch của trẻ

Hệ miễn dịch chính là rào chắn bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Để hệ miễn dịch khỏe mạnh, bổ sung kháng thể IgG là điều cần thiết.

Chiếm phần lớn trong hệ miễn dịch, kháng thể IgG (Immuno Globulin G) bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm khuẩn. Cơ thế tác động của IgG là hỗ trợ quá trình tìm kiếm và vây bắt các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn trước khi chúng gây bệnh. Kháng thể này cũng ngăn chặn độc tố từ các yếu tố gây bệnh phát tán trong cơ thể. Lượng kháng thể IgG càng nhiều, cơ thể càng ít bị ốm vặt.

Bởi vậy, để tăng khả năng nhận biết và tiêu diệt vi khuẩn cho cơ thể, bên cạnh bổ sung đầy đủ dinh dưỡng (đạm, béo, vitamin và khoáng chất…), chúng ta còn cần bổ sung kháng thể, trong đó có IgG.

(bổ sung kháng thể IgG giúp cơ thể khỏe mạnh)

Lâu nay, sữa non từ bò mẹ mới sinh con (hay colostrum) đã được biết đến là thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe. Đây là dạng sữa được sản xuất bởi bò mẹ vừa sinh con, chỉ tồn tại vài ngày sau sinh. Một trong những đặc trưng nổi bật của sữa non là giàu các kháng thể như IgA, IgD, IgE, IgG và IgM với hàm lượng rất cao.

Bên cạnh đó, sữa bò non còn chứa lactoferrin, glycoprotein và proline-rich polypeptide giúp con người chống lại triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch. Nhờ các thành phần trên, sữa bò non còn được gọi là vaccin tự nhiên.

Ngoài ra, sữa non còn giàu protein, axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, carbohydrates, cùng nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, phát triển thể lực và trí não. Do đó, sữa bò non không chỉ phù hợp với trẻ em mà còn cả phụ nữ mang thai, người trưởng thành, người cao tuổi, người mới ốm dậy…

Trong các loại sữa non, sữa non nguyên chất giàu dinh dưỡng hơn bởi không chứa sữa bột hay các nguyên liệu phối trộn khác. Thế nhưng các sản phẩm sữa non 100% tại Việt Nam hoàn toàn là sản phẩm nhập khẩu, có giá thành cao nên không phải ai cũng có thể tiếp cận. Hiểu được điều này, công ty cổ phần dược Hadu 79 đã cho ra mắt sản phẩm sữa non Colos Platium 1 , ,dòng sữa non nguyên chất có nguyên liệu nhập khẩu tại Mỹ với giá thành rất hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam

Sữa non Colos Platium 1 được sản xuất từ 100% sữa bò non Mỹ nguyên chất, dựa trên công nghệ hiện đại để giữ nguyên được yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học có trong sữa non, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Điểm đặc biệt của sản phẩm là giữ được hàm lượng kháng thể IgG rất cao. Lượng kháng thể IgG trong cơ thể càng nhiều, hệ miễn dịch sẽ càng khỏe mạnh.

Không phải dạng sữa bột thông thường nhằm cung cấp năng lượng, sữa non Colos Platium 1 là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy tăng trưởng thể chất, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cụ thể, với trẻ em, Colos Platium 1 cung cấp kháng thể tự nhiên để hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh, giảm tần suất mắc các bệnh về hô hấp và tiêu hóa, nhanh phục hồi sau ốm. Đối với người trưởng thành, sản phẩm cung cấp kháng thể tự nhiên với hàm lượng cao hàng ngày, từ đó hỗ trợ duy trì nền tảng miễn dịch cho cơ thể.

Đối với người cao tuổi, sản phẩm bổ sung kháng thể tự nhiên cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh, nhanh hồi phục sau bệnh. Nhờ chứa hàm lượng đạm cao, đường thấp nên sản phẩm phù hợp với chế độ dinh dưỡng của người cao tuổi.

Trong bối cảnh giao mùa và dịch bệnh chưa kết thúc, chủ động bổ sung IgG từ sữa non Colos Platium 1 là cách đáng tham khảo để tăng sức đề kháng cho cả gia đình.

Colos Platium Pedia

Sữa non Enzym đầu tiên tại Việt Nam

Lấy lại cảm giác thèm ăn tự nhiên cho trẻ

ĐĂNG KÝ MUA NGAY NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể, chi tiết cho mẹ và bé.

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"b40c0":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"b40c0":{"val":"rgb(47, 138, 229)","hsl":{"h":210,"s":0.77,"l":0.54,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"9bd08":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"9bd08":{"val":"var(--tcb-local-color-b40c0)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"9bd08":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
Nhận Tư Vấn
>