Kênh kết nối

Điều khoản CakhiaTV 8 Link

CakhiaTV 8 Link là một kênh xem trực tiếp bóng đá lớn thu hút được nhiều người xem, cung cấp các link xem TTBD chất lượng. Đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí, không cần phải đăng ký tài khoản tại CakhiaTV 8 Link.

Vì lý do đó mà CakhiaTV 8 Link cần có các quy định về điều khoản và chính sách của riêng mình, giúp dễ dàng quản lý chặc chẽ hơn. Tránh xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn.

Nếu bạn đã và đang có ý định xem trực tiếp bóng đá tại CakhiaTV 8 Link, cần lưu ý một số điều như sau.

  • Quy định về độ tuổi tại CakhiaTV 8 Link: Bạn phải là người đủ 18 tuổi để xem TTBD tại CakhiaTV 8 Link, độ tuổi này đã đủ để chịu trách nhiệm về các hành vi của mình.
  • Bảo mật thông tin tại CakhiaTV 8 Link: Các bạn cần bảo mật thông tin của mình khi xem trực tiếp bóng đá tại CakhiaTV 8 Link, tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Website không thu thập thông tin cá nhân của bạn, vì vậy đừng để kẻ gian lợi dụng lòng tin nhé.
  • Xem TTBD tại CakhiaTV 8 Link một cách lành mạnh: Các bạn không được phép bình luận mang tính tiêu cực, kích động. Nếu vi phạm sẽ bị nghiêm cấm xem trực tiếp tại CakhiaTV 8 Link ngay lập tức.
  • Tôn trọng bản quyền tác giả: Các tin tức bóng đá được CTV tại CakhiaTV 8 Link tổng hợp, vì vậy nếu bạn có ý định sao chép và đăng lại sẽ bị truy tố về tội vi phạm bản quyền.

Trên đây là một số quy định và các điều khoản mà khán giả cần biết khi xem trực tiếp bóng đá tại CakhiaTV 8 Link, tránh trường hợp vi phạm ngoài ý muốn nhé.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ CakhiaTV 8 Link qua Hotline: 06797881249 hoặc gửi Email qua địa chỉ: [email protected].

CakhiaTV 8 Link chân thành cảm ơn !!!

❰ quay lại